น้ำหนักขึ้นเยอะไปหรือป่าวเริ่มตั้งครรถ์ 64.4 ตอนี้17w5d 68

แม่ๆค่าอยากทราบว่าน้ำหนักแม่ๆตอนตังครรภ์จนถึงตอนนี้(วีค)น้ำหนักเพิ่มเท่ารัยกันบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นมา 5 กก.จ้า เดือนที่6-9 หมอให้เพิ่มเดือนละ 2กก.ค่ะ