17w5d

ลูกยังไม่ดิ้น ไม่ตอดเลย

12 ตอบกลับ

อยู่ที่หน้าท้องหนา บางของคุณแม่ด้วยค่ะ ของเราหน้าท้องบางรู้สึกน้องตอดๆตอน 16week ตอนนี้ตอดเก่งมากค่ะ 19week แล้ว คุณแม่รอน้องโตอีกนิดนะคะ🥰🥰✌🏻

บ้านนี้เคยกังวลค่ะตอน17วิคแต่พอมาตอนนี้19วิคจะเข้า20วิครุ้สึกได้ว่าลูกตอดเริ่มที่จะดิ้นแล้วค่ะรอดูอีกแปบน่ะแม่

5y ago

ค่ะ เคยท้องก่อนนั้นแต่น้องหยุดหายใจค่ะ ท้องนี้ท้อง2ค่ะคุณแม่

อย่าคิดมากค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ไม่ให้เรานับหรือใส่ใจ เขาว่าถ้า 24 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นค่อยคิดมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้คนแรกมารู้สึกตอน21วีค คนที่2รู้สึกตอน15วีคค่ะ

ลูกจะดิ้นชัดขึ้นตอน20+วีคเลยค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยนะคะ

ถ้าหน้าท้องคุณแม่หนาจะณุ้สึกช้ากว่าหน้าท้องบางคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์แล้วค่ะ เพราะท้องหนา

บ้านนี้ 19w4d ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20+5ค่ะ

ของเราตอดแล้วค่ะ 17w4d