17w5d

ยังไม่รู้สึกลูกตอดเรยค่ะ..แม่ๆท่านไหนรู้สึกกันตอนกี่วีค

37 ตอบกลับ

เริ่ม17weekหล่ะค่ะ ท้องแรกยิ่งรู้สึกช้าด้วย คุณหมอเคยบอกว่า จริงๆตอดหล่ะคะแต่เราไม่รู้สึก เค้าให้สังเกตุเวลานอนหงาย จะเห็นง่ายมากกว่าเวลาเรานั่งหรือนอนตะแคงข้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วเริ่มตอดตั้งแต่15wค่ะตอนนี้16+6รู้สึกลูกดิ้นชัดขึ้น เป็นก้อนนูนขึ้นชัดเจนค่ะ เป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบางเลยรู้สึกได้ไวค่ะ

น้องตอดปกติค่ะแม่ แต่แม่อาจหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก รอ20วีคนะคะจะรู้สึกถึงแรงตอดที่เพิ่มขึ้น 28วีคลูกจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

น่าจะอ่วนด้วยรึเปล่าคะ​ ถ้าแม่หน้าห้องหนาต้องรออีกสองสามอาทิตย์ให้น้องตัวใหญ่

หนังหน้าท่องคุณแม่ก็มีส่วนค่ะ เราเป็นคนผอมไขมันหน้าท่องไม่เยอะรู้สึกตอดๆตอน14w

16w5d ท้อง3ไม่ค่อยรู้สึกเพราะท้องหนามาก แต่ถือว่ารู้สึกเร็วเพราะท้องที่3แล้ว

ตอนนี้ 22วีค ค่ะ เพิ่งรู้สึกชัดเจน ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องกังวล

บ้านนี้17+1รู้สึกกระตุกที่ท้องเป็นบางเวลาโดยเฉพาะตอนนอน

ตอน20wพึ่งจะรู้สึกเบาๆคะบ้านนี้ ตอนนี้23 wเริ่มแรงแล้วคะ

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกว่าตอดช่วง19w ค่ะ