น้ำหนักขึ้นเยอะไปหรือป่าวเริ่มตั้งครรถ์ 64.4 ตอนี้17w5d 68

แม่ๆค่าอยากทราบว่าน้ำหนักแม่ๆตอนตังครรภ์จนถึงตอนนี้(วีค)น้ำหนักเพิ่มเท่ารัยกันบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากพิเศษด้วย เขาแนะนำให้ น้ำหนักขึ้นได้ เดือนละโล-สองโลค่ะ แต่ถ้าแม่ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ หมอจะให้น้ำหนักขึ้นได้แค่เดือนละโลเท่านั้น หมอดุมาก ตอนนี้เรา 30 วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นมาได้ 1 โลค่ะ คุมอาการหนักหน่วงมาก ขนาดคุมน้ำตาลยังพุ่ง ความดันก็พุ่ง (ท้องแรกเราเป็นเบาหวานแทรก แต่ท้องนี้ไม่เป็น พอท้องเริ่มแก่น้ำตาลเริ่มพุ่ง เศร้า) หมอเลยซีเรียสเรื่องน้ำหนัก อาหาร การกินมากๆ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻 สู้ๆนะคะ อย่าให้น้ำหนักเพิ่มเยอะ หลังคลอดจะค้างที่แม่เยอะ หมอบอกมา

3y ago

ขอบคุณมากๆเรยนะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้29+6w นน.ขึ้นมา20กว่าโลแล้วค่ะ แต่หมอไม่ว่าอะไรเลยนะคะตรวจน้ำตาลขึ้นแค่107ค่ะ อยู่ที่สรีระร่างกายของแม่ด้วยค่ะ นน.ของลูกก็ดีมากค่ะ

ตอนนี้ 16 w แล้วจ้า แต่น้ำหนักไม่ขยับเลยแถมยังลดลงอีกหาก ไม่มีความอยากอาหารเลย

บ้านนี้ตอนนี้ได้ 6 เดือนกว่า น้ำหนักจาก38 ตอนนี้ขึ้นมา 43 แล้วจ้า กินเก่งมาก555

37+6 Week น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ก่อนหน้านี้ น้ำหนักไม่ขึ้นมา 2 เดือน พึ่งมาขึ้นค่ะ

บ้านี้ท้อง 7เดือนกว่า ขึ้นมา 4.5โลค่ะ แต่หมอซาวแล้วเด็กแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้17+4wน้ำหนักขึ้นมา6แล้วค่ะ

ตอนไปตรวจรุ้ว่าท้องตอน20+4แร้วคะน้ำหนัก47.3ตอนนี้32+3วีคน้ำหนัก53.1คะ

ตั้งแต่ท้องตอนนี้ 15w 2d แล้ว ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมน้ำหนักลงด้วย

บ้านนี้5เดือนแล้วค้ะ ยังไม่ขึ้นสักโลเลย เพราะแม่แพ้หนักมาก

6เดือนขึ้นมา 5 กก.จ้า เดือนที่6-9 หมอให้เพิ่มเดือนละ 2กก.ค่ะ