แอดมิด

แม่ๆค่ะเราท้องอยู่สภาพจิตใจเราแย่มากหลายเรื่องมากเราเครียดเราคิดจะฆ่าตัวตาย ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งในวันนึง เรากินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับ เดือนหน้าก็คลอดแล้ว เราไม่มีความอยากอาหาร แบบนี้เราขอหมอหรือไปหาหมอ แอดมิดได้ไหมค่ะ หรือเราต้องทำยังไงปัญหาเรามันเยอะมากเราโดนกดดันทุกอย่างทุกทาง

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให่นะคะ คุณจะผ่านมันได้ค่ะ