คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ ช่วยมาบอกประสบการณ์หน่อยค่ากลัวมาก เดือนหน้าก็คลอดแล้ว แล้วก็ขอคุณแม่ที่ผ่าคลอดด้วยคะ มาเล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวคลอดธรรมชาตินะคะ คิดไว้ว่าเจ็บท้องมากเท่าไหร่ก็ไม่เท่าอยากเห็นหน้าลูก ลูกออกมาทุกอย่างจบเลย แผลก็หายไว รักษาตัวไว ฟื้นตัวไว มีแรกเลี้ยงลูกมากกว่าผ่าอีก จบๆเลยดีกว่าค่ะสบายตัวกว่าเย๊อะะะะ

คลอดธรรมชาติง่ายกว่าผ่าคลอดนะค่ะ