แม่เลี้ยงเดี่ยว

เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ ท้องแรก เดือนหน้าก็คลอดแล้ว แต่พ่อเด็กติดผู้หญิง แล้วมาบอกว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกเขา เลยต้องเลี้ยงเดี่ยวไปค่ะ ผู้หญิงก็ไม่เลิก ผู้ชายก็ไม่หยุด เลยต้องสู้เพื่อลูก😂👶🏻💕

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะแม่ ฮึบๆๆๆ เพื่อลูกกกก

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ💕☺️