ปวดหัว

แม่ๆค่ะอยากจะถามว่าเวลาปวดหัวทำยังไงถึงจะหายค่ะ พอดีว่านอนแล้วก็ไม่หายค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ กินครั้งละ1เม็ด ทุก6-8 ชั่วโมง ห้ามกินติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

5y ago

ถ้าท้องต่ำกว่า10wส่วนมากหมอไม่แนะนำให้ทานนะคะ

กินพาราค่ะ

5y ago

กินได้แค่พาราค่ะแต่กินเยอะก็ไม่ดีค่ะ หมอไม่ให้กินยาตัวอื่นค่ะ