ปวดหัว

ปวดหัว​ ท้องยู่กินยาพาราได้ไหม

8 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 3 วัน ไปอัลตราซาวด์ทางหน้าท้อง ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ หมายถึงอะไรค่ะ

3y ago

อาจจะต้องอัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ เพราะ 5 สัปดาห์อาจจะยังไม่เห็นค่ะ

กินได้1เม็ดค่ะ นอนพักเยอะๆไม่ดีขึ้นแนะนำไปหาหมอนะคะ

ไทลินอลคะ ตอนท้องแรกหมอแนะนำตัวนี้

ไปหาหมอนะค่ะเเม่ อย่ากินชุม4ชุม5ค่ะ

ท้องอยู่ฉีดวัคซีน Modona ได้ไหม ?

แบบนี้ท้องไหมคะ

3y ago

ท้องค่ะ🙂

พาราทานได้ค่ะ

กินได้นะคะ