น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา5-6โล ลูกในท้องตัวเล็กมากเลยค่ะ หนักแค่1350 แม่เครียดเลย ตอนนี้ต้องเร่งบำรุงน้ำหนักลูก ปกติแม่ก้อทานตลอด ผัก ผลไม้ นม แต่ไม่เน้นทานไข่ กับกล้วยเท่าไหร่เพราะไม่ชอบและทานยาก ตอนนี้ต้องทานมากขึ้นเป้น2เท่า

ช่วงแรกๆจะไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่พอ 6 เดือนก็ขึ้นเองทั้งที่ทานปกติค่ะ