คลอด​ที่​ ร.พ​ รัฐ​ แต่คนละเขต​ เสียค่าคลอดไหมค่ะ

เราอยุ่ในเขตอำเภอเมืองค่ะยังเรียน อยู่​ เลยกลับไปคลอดที่ตัวเองมีสิทธิไม่ได้ได้อีกอย่างระยะทางก็ไกลพอสมควรค่ะแม่ๆ​ ร.พ​รัฐ​ ในเขตอำเภอเมืองก็ใกล้แค่2กิโลเมตรเองค่ะ​ อยากจะทราบค่าคลอดค่า​อื่นๆด้วยอ่ะค่ะ​ แม่ๆท่านใหนพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียค่ะ แต่ถ้ามีสิทธิอยู่ทึ่โรงพยาบาลนั้นคงเสียเเค่ส่วนต่างไม่กี่บาทจ้า

ย้ายสิทธิเลยค่ะเเม่

4y ago

ใช่จ้า