ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

แม่ๆค่ะลูกเรา1เดือน16วันไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ เป็นอาทิตย์แล้วนอนอีกทีคือ1ทุ่ม เหนื่อยมากค่ะ ใส่เปลก็แล้ว ไม่ยอมนอนเลยค่ะแม่ๆมีวิธีไหมค่ะ นมก็กินอิ่มนะค่ะ จะหลับคาเต้าตลอด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของคุณแม่ น้องงอแงไหมคะ ถ้าไม่งอแง ก็ปล่อยให้น้องเค้า อ้อแอ้ เล่นไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้ทุกวันค่ะ ไม่ยอมนอนกลางวัน นอนแปปๆก็ตื่น แต่กลางคืนนอนหลับดีมาก ตื่นแค่กินนมแล้วก็นอนต่อค่ะ😁

ติดเต้าแล้วว