ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

น้องได้1เดือน18วันไม่ยอมนอนกลางวันเลยคะพอวางลงนอนไม่ถึงชั่วโมงน้องก็ตื่นแบบนี้เป็นอะไรไหมคะแต่กลางคืนนอนปกติ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะน้อง1เดือน6วันไม่ค่อยนอนกลางวัน แต่กลางคืนนอนปกติดีค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าทำไงน้องถึงนอนกล่งวันคะ น้อง1 เดือน15 วันค่ะ