ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกได้1เดือน25วัน​ เวลาอุ้มเขาจะหลับดี​ แต่เวลาวางที่ที่นอนจะหลับแค่แปบเดียว​ ทำอยางไรให้หลับนานๆดีค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนเปลค่ะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ อุ้มอยู่หลับดีมาก พอตอนเอาลงวางจะตื่นทันทีหรือบางครั้งนอนแปบเดียวค่ะ

นอนด้วยเลยค่ะแม่ บ้านนี้ นอนด้วยเหมือนลูกอุ่นใจเลยนอนนาน