สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ1-2อึที พอวันนี้เข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวเสร็จ พอเช็ดก้นเเล้วมีเลือดและก้อนเลือดออกมาแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เห็นตอนแรกตกใจมาก แอบกังวลว่าจะเป็นอะไรเกี่ยวลูกในท้องไหม

สอบถามหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ เลือดออกที่ก้นหรือช่องคลอดคะ ดูให้แน่ถ้าช่องคลอดคืออันตรายมากควรพบหมอ แต่ทางก้นก็ไม่ดีเหมือนกันแต่ไม่อันตรายถึงลูก

3y ago

ท้องผูก อึ บาดก้ร

เคยท้องผูกค่ะยุค่ะมีครั้งถ่ายทีเลือดหยดตามเลยค่ะหลังจากวันนั้นมากินมะละกอสุกกับส้มตลอดเลยค่ะกลัวท้องจะผูกแบบวันนั้นอีก

ไปหาหมอน่าจะดีกว่าค่ะ แม่ท้องผูกไหมคะ ให้แม่ทานมะละกอสุก และส้มค่ะ จะถ่ายทุกวัน บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเลยค่ะ

น่าจะริดสีดวงตอนตั้งครรภ์ค่ะ แม่ท้องผูกไหมคะ

3y ago

ไม่รู้ว่าเรียกว่าท้องผูกไหมนะคะ 1 2วันอึที บางทีก็วันเว้นวันนานหน่อยก็ไม่เกิน3วันค่ะ

ก้นข้างในอาจฉีกเวลาถ่าย จะมีแบบนี้เราก็เป็น

ถ้าที่ก้น เปนริดสีดวงค่ะ

แม่ควรขอยาระบายกับหมอนะ

รีบไป รพ ดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนค่ะ