อยากทราบเพศลูก

แม่ๆค่ะระหว่างอัลตร้าซาวกับผลตรวจน้ำคร่ำอันใหนแมนยำกว่ากันหรอค่ะ ผลตรวจน้ำคร่ำตอน19วีคได้ ผญ อันตราซาวันนี้ได้ ผช ค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำคร่ำชัวร์ที่สุดแล้วค่ะ เพราะดูโครโมโซมเลย 🤣 เด็กผู้ชายจะซาวด์เห็นได้ชัดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย แล้วไม่ค่อยผิดพลาด เราเห็นตั้งแต่ 11W3D ค่ะ

ส่วนมากหมอจะยึดน้ำคร่ำผล 100% ค่ะ บ้านนี้ผลน้ำคร่ำกับผลซาวน์ดก็ตรงนะคะ

1y ago

ยังค่ะ

จิงค่ะคนทักจนสับสนน้ำคล่ำผุ้หญิงแต่มีแต่คนทักผุ้ชาย

แนะนำตรวจนิฟค่ะแม่ ผล99.99%

1y ago

ถ้าเป็นผลนิฟ ชัวร์ยิ่งกว่าซาวด์อีกนะคะแม่

ผลน้ำคร่ำ100%จ้าแม่

น้ำคร่ำค่ะ

1y ago

แม่บ้านแอบงงเลย555