19 วีคค่ะท้องเล็กไปมั้ย

ท้องแรกค่ะท้องแบบนี้ ผญ หรือ ผช ค่ะ?

19 วีคค่ะท้องเล็กไปมั้ย
9 ตอบกลับ

29 w ท้องเเรกคะ เเต่ก่อนเราท้อง19 w ยังไส่ชุดเเต่งงานยุเลยคะ เดี๋ยน้องก็โตนะคะ

ไม่จ้าตามอายุครรภ์ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติจ้ะ

27w ยังออกแค่นี้เองค่ะ ตอนบ้านนี้19w ท้องไม่ออกเลย

ไม่เล็กค่ะปกติ ท้องจะโตตามอายุครรภ์

19วีคเหมือนกันค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ

ไม่นะคะ

เล็กคะ

ผญ.ค่ะ