19 วีค

อยากทราบว่า ผญ หรือ ผช ค่ะ ท้องเเรกจร้า

19 วีค
18 ตอบกลับ

ผ.ชแน่นอนเลย เพราะของเราผ.ญจะเห็นเป็นขีด แต่ภาพนี้ เห็นเป็น กลมๆ เหมือนไข่ น้อยๆอิอิ

น่าจะชายนะคะแม่ ถ้า ผญ จะนูนๆนิดๆไม่น่าจะนูนสูงแบบนี้จ้า

แบบนี้ พอรู้ไหมคะ หญิง หรือ ชาย หมอยังไม่บอกเพศแน่ชัดเลยคะ

5y ago

คิดว่าชายค่ะ

คิดว่าผู้ชาย คล้ายๆของเราเลยคะ ซาวตอน17วีค

เราว่าชายนะค่ะแม่ ของเราก็เป็นแบบนี้

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ ผช.ค่ะ

ผู้ชายคะของเราก็เหมือนกัน😀😀

ผู้ชายค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย

ของเราหมอบอกว่าผู้หญิง

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น😍

เราว่าชายนะ เห็นไข่555