กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

แม่ๆค่ะยาตัวนี้กินตอนให้นมลูกได้ไหมค่ะพึ่งคลอดได้4วัน...แม่สามีซื้อมาให้กินค่ะ...จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ...???

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้
8 ตอบกลับ

ห้ามกินค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยาสตรีประเภทใดก็ตาม ถึงแม่จะเป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ก็เหอะ ผลที่จะตามมาคือสมองลูกค่ะ ลูกได้รับนะคะที่แม่ทานเข้าไป เห็นผลเร็วหน่อยก็แม่ตกเลือดค่ะ **หมอสั่งห้ามทานค่ะ

ควรดูอาการน้องดีๆนะคะ มีเพื่อนที่ทำงาน กินยาคล้ายๆกันแบบนี้ คนแก่ซื้อมาให้บอกให้มดลูกเข้าอู่เร็ว สรุปน้องเลือดไหลในสมองค่ะ

ยาขับอะไรพวกนี้งดไปเลยค่ะ ระวังแม่จะตกเลือดก่อนยาถึงลูกค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ อย่าพาลูกเสี่ยงนะคะ ถ้าจะทาน ปรึกษาหมอก่อนค่ะ

ทานอีกกล่องค่ะ จะเขียนว่าไม่มีแอลกอฮอ

ลูกหยุดกินนมแล้วค่อยกินดีกว่านะคะ

อย่าเพิ่งทานเลยค่ะคุณแม่

เราก็กินแค่เป็นสูตร2ค่ะ