คนท้องกินยาบูสโคพานได้ไหม

พอดีท้องเสียถ่ายเหลวแล้วเจ็บท้องบิดมาก ไปซื้อยามาทานเองเภสัชบอกกินได้ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะเคยอ่านเจอโพสต์ที่ว่าเภสัชบอกกินได้แต่ 2-3วันถัดมาเลือดออก ระวังหน่อยก็ดีค่ะ

ถ้าเภสัชกรบอกว่ากินได้คือได้ค่ะแม่