เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง

แม่ๆค่ะมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องช่วงที่วงด้านซ้ายอันตรายไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์19wค่ะ

เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง
23 ตอบกลับ

พึ่งเจ็บตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ แทบอดไม่ได้เลยเจ็บมาก เลยไปหาหมอ หมอซาว์ดเด็กปกติดีค่ะ แต่ก็ยังเจ็บแต่เจ็บน้อยลงแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ