ตอบหน่อยนะค่ะ ขอถามแม่ๆหลายๆคน

คือรู้สึกเจ็บหัวนมและลานนม บางทีก้อเป็นก้อนสักพักก้อหายเจ็บเอง อาการแบบนี้คือมันเป็นอะไรค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์19w

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ อาการแบบนี้น้ำนมจะไหลก่อนน่ะคะ บ้านนี้ตอนท้องปวดเต้านมมากค่ะเป็นเดือนกว่าจะเบาลง น้ำนมมาตอนได้7เดือน วันผ่าคลอด นมเท่าลูกระเบิดเลยค่ะ คนที่คลอดเองยังอิจฉาว่าทำไมผ่าคลอดนมใหญ่มาก คลอดเองน้ำนมไม่มาเลย แต่บ้านนี้ไม่ได้ให้น้องทานนมแม่ค่ะ เพราะหัวนมสั้นมากๆ และท่อน้ำนมตันค่ะ

5y ago

โลงอกเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ