เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง

แม่ๆค่ะมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องช่วงที่วงด้านซ้ายอันตรายไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์19wค่ะ

เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง
23 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นเลยค่ะตอน19สัปดาห์ ผ่านมา2อาทิตย์แล้ว...รีบไปหาหมอเลยค่ะ มดลูกแข็ง ปากมดลูกจะเปิดนิดๆ มันจะปวดบีบๆใช่ไหม เด๊วเด็กจะหลุดได้นะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งและให้ยาสอดขยายมดลูกสอดช่องคลอด กลับบ้านมาให้นอนอย่างเดียว ห้ามเดินมาก ทนเจ็บท้องหน่อย ของเรา2อาทิตย์ถึงค่อยยังชั่วค่ะ ยังไงรีบไปหาหมอตรวจดีที่สุดค่ะ

พึ่งเจ็บตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ แทบอดไม่ได้เลยเจ็บมาก เลยไปหาหมอ หมอซาว์ดเด็กปกติดีค่ะ แต่ก็ยังเจ็บแต่เจ็บน้อยลงแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะแม่ บางคนเจ็บด้านซ้าย บางคนเจ็บด้านขวา อย่ากังวลนะคะแม่ ถ้าเจ็บเยอะๆให้รีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้7วีคก็เจ็บคะ แต่จะเจ็บเป็นระยะ อาการเจ็บๆแต่ไม่ถือว่ามากแต่ก็พอทนได้ บางครั้งก็เจ็บทั้งซ้ายและขวา

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าเดินมาก็ยิ่งปวดจี๊ดๆเลย แต่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบหาหมอเลยนะคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะแต่เมื่อวันถามหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะท้องใหญ่ขึ้นก็เลยเจ็บ

เราก็ปวดบ้างค่ะ แต่ถ้าปวดมากหรือไม่หาย ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เจ็บครั้งแรก ตอนกลางคืนด้านขวา เค้าบอกว่ามดลูกลูกขยายค่ะ.

มดลูกกำลังขยายตัวจ้าาา ไม่ต้องกังวล ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นค่ะ เป็นทุกอาทิตย์เลย มดลูกขยายตัวทุกๆอาทิตย์ค่ะ