ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์19w แต่ลูกยังไม่ดิ้นหรือไม่ตอดเลยค่ะไปหาหมอรอบล่าสุดหมอบอกหาคลื่นหัวใจไม่เจอแต่ก็ไม่ยอมซาวด์ให้ดู ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์คลีนิคดูค่ะ เพื่อความสบายใจ ค่าซาวด์ประมาน 400-800 บาท แล้วแต่คลีนิคค่ะ