41week เร่งคลอด

แม่ๆค่ะพุ่งนี้ต้องได้ไปเร่งคลอดเราเตรียมเสื้อผ้าอะไรไปหมดเลยทั้ง ตระกร้ารึว่าเอาไปแค่ลูกใส่ตอนออกค่ะ หมอที่จะส่งไปบอกว่าให้เอาไปนิดๆเดียว ค่ะค่อยให้ญาติเอาไปตามหลัง แต่คือบ้านไกลจากโรงบาลค่ะ ถ้าเราไปเร่งคลอดเราได้นอนโรงบาลรอวันออกเลยไหมค่ะ รึหมอให้กลับมาที่บ้าน. ?? ตื่นเต้นมากค่ะแม่ๆท้องแรกกลัวๆ

1 ตอบกลับ

เตรียมไปให้ครบดีกว่าคะแม่ หิ้วไปทั้งตะกร้าเลยคะ