แตกแล้วค่ะ

41week น้ำหนัก3060กรัมค่ะ

แตกแล้วค่ะ
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ส่วนมากคุณแม่ชอบทานอาหารอะไรคะ น้องนำ้หนักเยอะเลย

น่าชังสุดๆ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 9 เดือน อยากแตกแล้ว 😊

ยินดีด้วยครับขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกครับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39w ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆเลยค่ะ😍😍

น้องผมดกดำมากเลยค่ะเเม่บำรุงยังใงคะ

4y ago

แม่บ้านนี้กินแต่ผลไม้ค่ะไม่ได้บำรุงอะไร

น่าเอ็นดูจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น้องจ่ำม่ำเชียว

น่ารักจังคะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ. น่าชังมาก 😍