เกินกำหนดคลอดตอนนี้41week

ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอน่าลูกแล้ว

9 ตอบกลับ

เกิน1wปรึกษาคุณหมอสิคะ คุณแม่คงจะอึดอัดมากเลยตอนนี้เพราะท้องโตมาก ของเราไปหาหมอตามนัดปากมดลูกเปิดโดยที่เราไม่มีอาการอะไรเลย หมอจึงฉีดยาเร่งคลอดให้คะ บางคนอาจไม่มีอาการนะคะเหมือนเราค่ะ

จ้ำม่ำแน่เลยค่ะแม่ พี่สะใภ้บ้านนี้คลอด41+3. ออกมาหนัก4.2 โล ตัวกลมเหมือนรถถังเลยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา หมอไม่ให้ผ่าคร๊ หมอบอกน้ำคล่ำปกติดี นัดอีกที วันที่6คร๊

อาจต้องผ่านะคะ เรากลัวรกเสื่อม กะน้ำคล่ำแห้ง อันตรายกะลูกด้วย

5y ago

หมอบอกเราว่าลูกอยู่ในท้องสบาย แต่แม่จะคลอดเองไม่ได้ อันตรายอีกคะ

ลุ้นๆตอนคลอดขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

เหมือนกันเลยคะ อยากเหนหน้าลูกแล้ว

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ