#เร่งคลอด ทำไงค่ะ???? ทรมานมั้ยค่ะ ท้องแรกคบอดเอง ท้อง2ครบ41weekโดนเร่งคลอดเฉย #ในใจกลัวมากก

6 ตอบกลับ

เร่งคลอดไม่น่ากลัวเท่าไรค่ะ พอถึงเลวาจะคลอดก็เจ็บท้องเหมือนกันหมดค่ะ ท้องแรกกินยาตอนเช้า คลอดอีกทีตี4 เจ็บมากสุดมดลูกเปิดเกิน5เซน ต้องนอนรอจนเกือบ10เซนหมอถึงให้คลอดได้

เค้าจะใส่ยาทางสายน้ำเกลือไหมตอนนั้น​คือการเร่งคลอด และก็กวาดตรงมดลูก มดลูก​จะระบมแต่ก็เจ็บไม่สู้ตอนหัวจะออกจากช่องคลอดหรอกส่วนตัวคิดว่า

ท้องแรกโดนยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ ท้องสองกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกด้วยนิ้วเจ็บแปบเดียวเกิดค่ะ

ปวดทรมานคร่าท้องแรกโดนเร่งคลอดตอนนี้ท้อง2แอบหวังว่าจะออกเองขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตอนเรารอคลอด มีเตียงเจอยาเร่งคลอด ร้องแบบทรมานมาก เราว่า คงปวดน่าดู

เราเจอ3เข็มก็ไม่ค่อยปวดเท่าไร จะปวดท้องเป็นพักๆ ปวดๆหายๆ ค่ะ