เรื่องยาคุม

แม่ๆค่ะพอดีแม่บ้านนี้จะกินยาคุม และประจำเดือนหมดไป3วันแล้วรวมวันนี้ เคยถามที่เภสัช เขาบอกให้กินวันที่ประจำเดือนมาวันแรก ใช่หรือปาวค่ะ บ้างคนก้อบอกให้กินได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมตอนประจำเดือนใกล้หมดค่ะวันที่3ไม่ก้อวันที่5ของประจำเดือนมาค่ะ