เรื่องยาคุม

จริงไหมคะแม่ๆที่เขาพูดว่าถ่าเราทานยาคุมกำเนิดจะทำให้น้ำนมเราหมดไปคะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยคะหรือแนะนำก้ได้🙏😔

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ต้องการที่จะทานยาคุมกำเนิด คุณแม่แจ้งเภสัชได้เลยนะคะว่าขอเป็นยาคุมแบบให้นมบุตรค่ะ

4y ago

ตอนนี้แม่กำลังทานตัวนี้ยูคะ ทานอนามัยให้มา

หมอแนะนำเป็นการฉีดค่ะ