ลูกนอน

แม่ๆค่ะพอดีว่าน้องได้1เดือน23วัน มี2-3วันมานี้น้องนอนนานมากค่ะสูกสุดนับได้6ชม ปกติทุกๆ2ชมแม่จ่ะปลุกน้องมากินนมทุกครั้งแต่2-3วันมานี้แม่ก็ปลุกน้องกินนมตามปกติเพียงแค่ว่าปลุกแล้วไม่ตื่นผ่านไป3-4-5ชมบางที-6ชมน้องค่อยตื่นค่ะเป็นแบบนี้มา3วันแล้ว จะเป็นไรไหมค่ะกลัวน้องน้ำหนักลงอะคะน้องเอาแต่นอนทั้งวันทั้งคืนเลย??แม่กังวลค่ะกลัวน้ำหนักน้องลงกลัวรับสารอาหารไม่พอ??

2 ตอบกลับ

ถ้าปัสสาวะ6-7ครั้งถ่ายปกติ ก็ไม่เป็นอะไรครับ ปล่อยให้นอนได้ เค้าหิวจะร้องกินเอง ของผมนอนกลางคืน3ทุ่มตื่น ตี5ทุกวัน ครับ

แม่พยายามปลุกน้องมากินนมนะคะ เอาน้ำลูบหน้าฏ้ได้

5y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ😊