..

แม่ๆค่ะพอดีพึ่งท้องได้9week ท้องแรกด้วยค่ะมีน้ำไหลออกมาทางจิมิปกติไหมคะขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าใส ไม่มีกลิ่น ปริมาณมากควรพบหมอนะคะ ถ้าปริมาณน้อยสีขาวขุ่นอาจเป็นตกขาวค่ะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ อันตราย

พบหมอนะแม่

ตกขาวต้า

ปกติค่ะ

ความสะบายใจหาหมอค่ะแม่ แต่เคยเป็นนะคะปกติคะ