อัลตราซาวนด์

แม่ๆค่ะฝากโรงบาลรัฐคุณหมออัลตราซาวด์กี่รอบค่ะ รอบแรกอัลตราซาวตอน18wค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเพราะน้องหนีบค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด22 w5 หมอจะซาวให้อีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่ ตอบไม่ได้จริงๆ แต่คิดว่าน่าจะซาวด์อีกนะคะ เพราะหมอต้องดูว่าน้ำหนักน้องเป็นยังไง อวัยวะครบสมบูรณ์ไหม แต่ไม่แน่อาจรอ6-7เดือนเลย