อัลตราซาวนด์

พรุ่งนี้หมอนัด ใครมีวิธีที่ให้น้องไม่หนีบขา จะได้เห็นเพศไหมคะหรือวิธีกระตุ้น ซาวด์ไปหลายรอบแล้ว ไม่ยอมให้เห็นเลย ?ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนีบ พอจะไปหาหมอพ่อเขามาคุยกับลูกเขาว่าขอพ่อดูหน่อยนะ อย่าหนีบนะ โชว์จู๋ แต่ไม่โชว์หน้าไปอีก 😂