แม่ๆค่ะปวดเมื่อยตามตัว อ่อนเพลีย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นตอนท้องแก่บางไหมค่ะ

แม่ๆค่ะปวดเมื่อยตามตัว อ่อนเพลีย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นตอนท้องแก่บางค่ะบ้านเริ่มแรกหายใจแล้วเหนื่อยค่ะพอกับบ้านมาได้สักพักเหมือนจะดีขึ้นสักพักปวดหลังแล้วปวดทั้งตัวเลยค่ะซึมไปเลยแต่ปวดเตือนมาตั้งแต่ยังไม่8เดือนเลยค้ะลูกก็ดิ้นดีทุกวันไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดหลังแหละขาหนีบเป็นประจำ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบางทีกวาดบ้านคือรู้สึกเหนื่อยมากแบบบอกไม่ถูกเลย