อ่อนเพลีย

ทำไงให้หายอ่อนเพลียดีคะ ทำงานเลี้ยงลูกทุกวัน ขนาดมีเวลาว่างเลี้ยงลูกยังลุกมาเลี้ยงแทบไม่ไหวเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เครียดด้วยรึเปล่าค่ะ..พยามทำใจสบายๆหัวเราะบ่อยๆน่ะค่ะมองดูพัฒนาการของลูกเราก็จะหายเหนื่อยหายเครียดได้น่ะค่ะ

5y ago

เครียดด้วยค่ะ เครียดทุกวัรจริงๆ

สำคัญคือการพักผ่อนค่ะ ต้องได้งีบบ้างค้ะ อาหารบำรุงก็สำคัญ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยละ

5y ago

ไม่เคยได้งีบเลยค่ะ ลูก 7 เดือนไม่นอนเลย ซนมากๆค่ะ

สู้นะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทำงานค่ะ เย็นกับมาก้อเลี้ยงลูก

4y ago

อุ้มมากๆๆติดมือนะค่ะแม่

แม่ต้องทานอาหารพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และหาเวลางีบด้วยค่ะ

อาจต้องกินวิตามินเพิ่ม หาเพลงฟังลดความเครียด

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ดื่มนมเสริมด้วยค่ะ

4y ago

ยังให้นมน้องอยู่ไหมค่ะตอนนั้นแม่บ้านนี้ทานs26mumค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

แนะนำ