คนท้องเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ใจสั่น เป็นเพราะอะไร แม่ท้องต้องทำอย่างไร?

อยากรู้ว่าเมนส์มาช้า8วันมีโอกาสท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดไป9วัน 2 ขีดชัดมากค่ะ ที่เหนื่อยง่ายอ่อนเพลียก็เพราะว่าฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ พอเข้าไตรมาสที่2 อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ