ท้องอืด ท้องเฟ้อ

แม่ๆบ้านไหนท้องอืด ท้องเฟ้อบ้างค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์8W ท้องอืดท้องเฟ้อบ่อย อยากรู้ว่าสามารถทานอีโนได้ไหม... และบางวันก็ท้องเสียจนหมดแรง...สามารถทานเกลือแร่ได้ไหม...คือช่วงนี้ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ ทำให้ท้องเสียบ่อย บางทีอาหารก็ไม่ย่อย จนท้องอืด....แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ อย่าทานเข้มมากค่า