ท้องอืด ท้องผูก

ตอนนี้น้องได้8wค่ะ แต่รู้สึกท้องอืด แน่นๆท้องช่วงบนที่ถัดจากหน้าอกค่ะ อึดอัดทรมาน😂 แม่ๆบ้านไหนท้องอืด ท้องผูกกันบ้างคะ แก้ยังไงคะ (ปล.หมอนัดอีกทีวันที่16 เลยยังไม่ได้ปรึกษาขอยาหมอเลยค่ะ) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ท้องผูกกินลูกพรุนช่วยได้กินแรกๆกินอย่าเยอะสัก4ลูกแล้วรอดูถ้ายังไม่ถ่ายค่อยกินเพิ่มท้องอืดเป็นหลังจากกินอาหารมื้อแรกไปมั้งวันเลยแนะนำกินปลากินไก่กินทีหล่ะน้อยหิวกินบ่อยเอาได้หมูกินย่อยยากจะอืดกินปลาสบายท้องสุด

บ้านนี้ทานแก้วมังกรวันละครึ่งลูกก็ช่วยได้ค่ะ ขับถ่ายปกติ ไม่มีอาการท้องผูกหรือท้องอืดแล้ว ต้องมีติดบ้านไว้ตลอดค่ะ😉

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนอิ่มจะอาเจียนตลอดเวลา

บ้านนี้ก็ท้องเเรก รุ้สึกอึดอัดท้องมาก ทานไรก็ไม่ได้