น้องไม่อึ

แม่ๆค่ะน้อง2เดือน5วันไม่อึมา2วันปกติไหมค่ะ จะเป็นอาไรหรือเปล่ากินนมแม่ล้วนค่ะ

6 ตอบกลับ

ยืนยันอีกเสียงว่าปกติค่ะคุณแม่ เพราะนมแม่เป็นโมเลกุลเล็กย่อยง่ายและระบบการย่อยอาหารของเขา ดูดซึมได้ทั้งหมด เลยมีกากใยน้อยและใช้เวลาในการสะสมกากใย กว่าจะถ่ายค่ะ^^ลูกเราก็นมแม่ล้วน น้อง 1 เดือนกว่า ถ่าย 2 วันครั้งนึง มากสุด 3 วันครั้งนึงค่ะ ถ้าน้องยังกินได้ปกติ ร่าเริง นอนปกติ ไม่งอแง มีตด มีเรอ ฉี่ปกติ ไม่มีไข้ ไม่เบ่งถ่าย เวลาถ่าย ลักษณะนิ่มคล้ายยาสีฟัน สีเหลืองปกติ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่

ปกติครับ อาทิตย์นึงยังปกติเลยไม่ต้องกังวลครับ นมแม่ย่อยง่ายไม่เหลือกากครับ

ปกติจ้า น้องที่บ้านนมแม่ล้วน นานสุด 15 วันคะ

ปกติของเด็กนมแม่ล้วนค่ะ

ปกติคะ

คุณหมอบอก มากสุดที่เคยเจอ 21 วัน