สอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่เวลานอนหรือนั่งตอนนี้รู้สึกอึดอัดหายใจไม่เต็มอิ่มมีแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะมดลูกและอวัยวะต่างๆไปเบียดด้านบนตำแหน่งของหัวใจค่ะ เลยทำให้หายใจไม่เต็มอิ่มค่ะ

5y ago

อ้อขอบคุณค่ะแม่😊