แม่ๆค่ะท้องได้6สัปดาแม่ๆท้องออกรึยังค่ะนี้ท้องไม่ออกเลยเหมื่อนคนไม่ท้องเลยแม่ๆทานไหนท้องออกบ้างค่ะบอกหน่อย................

36 ตอบกลับ

ทางนี้มีทุนเดิมเป็นคนมีหน้าท้องค่อนข้างใหญ่ค่ะ ปกติก็โดนทักว่าเหมือนคนท้องอยู่แล้วค่ะ 😁กินอะไรนิดหน่อยก็พุงออก หน้าท้องหนา ท้องเลยเริ่มป่องชัดแต่ 6 เกือบ 7 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 💕

ตอนท้องแรก เรายังใส่รัดรูปบ้าง เอวลอยบ้างจนรู้ว่าท้องก็นู่นเกือบ12วีค หลังจากนั้น ตอน18วีค ยังใส่ชุดแต่งงานได้นะ ไม่มีคนรู้ด้วย มาท้องออกชัดๆ ตอน24วีคไปแล้วอ่ะ

ถ้าท้องแรกหรือแม่ตัวเล็ก บางทีหลายเดือนยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง แต่ของเรา8สัปดาห์ตรงท้องช่วงบนป่องๆนะคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เกือบ 6 เดือนจ้า คุณแม่ไม่ต้องกังวล รอสัก 20 สัปดาห์ ก็ได้เห็นหน้าท้องตัวเองค๊าา 😍

6W บางทีเจอแค่ถุงเลยค่ะ บางคนเจอตัว แต่น้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียว แม่จะท้องออกนี่คือแบบ แค่อ้วนแล้วละ

ใจเย็นๆนะแม่ บ้านนี้ท้อง 23+ ยังไม่เหมือนคนท้องเลยจ้าา ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือไม่มีคนรู้เลยว่าท้อง

6wยังเร็วไปค่ะ ถ้ามีคือพุง บ้านนี้ท้องจะออกประมาณ6เดือนค่ะแต่ยังไม่ชัด มาดูชัดว่าท้องเดือนที่ 7

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะบวกกับแม่เป็นคนตัวเล็กแถมยังเป็นท้องแรกอีกด้วยค่ะ🥰

ขนาดทางนี้ท้อง3 เพิ่งมาออกชัดตอน7เดือนค่ะ ท้องแรกกะท้อง2ใหญ่ ท้อง3นิดเดียวเอง

ตอนนี้เรา 4 เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ติดเข็มกลัดไว้นะคะ คนอื่นจะได้ระวังค่ะ