ปวดก้นกก

แม่ๆค่ะท้องได้32w+3แล้วเวลานอนแล้วจะลุกจะมีอาการปวดก้นกกปวดเอวมากๆเลยค้ะปวดลงยันขาเลยคือเป็นอาการปกติของคนท้องแก่รึป่าวค่ะ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าปวดเอวร้าวลงขาโดยไม่มีสาเหตุนอนอยู่เฉยๆยังปวดทรมานมากคิดว่าเป็นอยู่คนเดียว😅39w แล้วจ้า

33+1 เป็นเหมือนกันจ้า ทรมานสุดๆ ถ้านอนหงายแล้วจะลุกคือนอนทำใจหลายนาทีเลยค่ะกว่าจะลุกได้.😂😂

บ้านนี้33+2เป็นเหมือนกันจ้าปวดลงก้นลงจิมิหมดเลยลุกยากต้องคลานเข้าห้องนำ้เลยทีเดียวจ้า

ปกติคะ แม่ก็เป็นปวดเอว ก้น ขา แม่ก็ยืดเส้นโยคะ เบาๆคะ นวดบ้างง ไม่ไหว ตอยนี้แม่ 29+1 คะ

บ้านนี้ 35+4 ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดก้นกบ เอว หลัง ขาหนีบ เวลานอนจะพลิกตัวทีนึง เจ็บไปหมด

บ้านยี้35w ก้อปวดค่ะ ทรมานสุดๆแถมต้องเดินไปเข้าห้องนำบ่อยอีก555

เค้าท้อง2จ้า ท้องได้18w ปวดมากพลิกตัวแทบไม่ได้เลยจร้า

33+3 ปวดขามากเวลาเดิน พึ่งเป็นค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย😰😓

ปกติคะ กระดูกเชินกราน ขยายคะ

26 w ปวดเหมือนกันค่ะ😥