แม่ๆค่ะท้องได้7สัปดาห์3วันแล้วเป็นหมาดขาวปกติไหมค่ะมีคัยเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ.........😐

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตกขาว,ตกขาวเป็นเหมือนแป้งเปียก,บางคนตกขาวออกเหลืองอ่อนๆ,บ้างก็เป็นมูกค่ะ,ถ้าไม่คันไม่แสบช่องคลอดก็ปกติค่ะ