ปวดก้นกก

แม่ๆค่ะท้องได้32w+3แล้วเวลานอนแล้วจะลุกจะมีอาการปวดก้นกกปวดเอวมากๆเลยค้ะปวดลงยันขาเลยคือเป็นอาการปกติของคนท้องแก่รึป่าวค่ะ?

14 ตอบกลับ

ปกติคะ แม่ก็เป็นปวดเอว ก้น ขา แม่ก็ยืดเส้นโยคะ เบาๆคะ นวดบ้างง ไม่ไหว ตอยนี้แม่ 29+1 คะ