กินน้ำเย็นทุกวัน

แม่ๆค่ะท้องแล้วกินน้ำเย็นกันมั้ยค้ะ มีพี่เค้าบอกไม่ให้กินแต่แม่บ้านนี้อดไม่ได้ค่ะ บวกกับอากาศร้อน กินทุกวันเลย😅

28 ตอบกลับ

กินทั้งวันเลยดีกว่าค่ะ น้ำเย็นไม่พอ เอาน้ำไปแช่ห้องฟรีซอีกต่างหาก น้ำเย็นกินได้ปกติค่ะ ไม่ส่งผลอะไร เรากินไปร่างกายก็ปรับอุณหภูมิน้ำให้ปกติ ในร่างกายคนเราน้ำเย็นแค่นี้ทำอะไรไม่ได้ค่ะ