กินน้ำเย็นทุกวัน

แม่ๆค่ะท้องแล้วกินน้ำเย็นกันมั้ยค้ะ มีพี่เค้าบอกไม่ให้กินแต่แม่บ้านนี้อดไม่ได้ค่ะ บวกกับอากาศร้อน กินทุกวันเลย😅

28 ตอบกลับ

กินทั้งวันเลยดีกว่าค่ะ น้ำเย็นไม่พอ เอาน้ำไปแช่ห้องฟรีซอีกต่างหาก น้ำเย็นกินได้ปกติค่ะ ไม่ส่งผลอะไร เรากินไปร่างกายก็ปรับอุณหภูมิน้ำให้ปกติ ในร่างกายคนเราน้ำเย็นแค่นี้ทำอะไรไม่ได้ค่ะ

กินน้ำเย็นตลอดค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เพราะทานน้ำอุณหภูมิปกติไม่ได้ จะอ้วกตลอด ก็กินน้ำเย็นตลอด ดีกว่าไปกินน้ำหวานแทนน้ำ หมอก็ไม่ได้ห้ามอะไร เพราะเราได้ถามหมอที่ดูเราแล้วค่ะ

3y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 🥰🥰🥰🥰

กินน้ำเย็น น้ำใส่น้ำแข็งทุกวันใส่แก้วเยติ คลอดมาก็ปกตินะคะ ความเย็นไม่ได้เข้าไปในสายสะดือจ้าาา

กินได้ปกติดีด้วยซ้ำการดื่มน้ำเย็นๆเป็นการกระตุ้นลูกดิ้นไปในตัวด้วยบ้านนี้กินทุกวัน

เพิ่งรู้ว่ามีความเชื่อแบบนี้ด้วย😅 ส่วนตัวดื่มเย็นประจำ น้ำแข็งใส ชาไข่มุก เย็นๆชื่นใจ

3y ago

เหมือนกันคะ สดชื่น55555

ดื่มน้ำเย็นได้เยค่าคุณแม่ ไม่อันตรายค่ะ ช่วยให้ร่างกายสดชื่นด้วย มีแต่ผลดีน้า

กินได้ปกติค่ะ จะกินน้ำแข็งเลยก็ได้ หมอไม่ได้ห้าม แต่ถ้าหลังคลอดคงต้องงด😊

บ้านนี้กินตลอดค่ะอากาศร้อนไม่กินไม่ได้อารมณ์จะร้ายขึ้นมาเลยค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะถ้าวันไหนไม่ได้กินมันหงุดหงิดยังไงบอกไม่ถูกค่ะ

กินได้ค่ะ ก็โดนดุเหมือนกัน แต่ก็พยายามหลีกเลี่ยง