ท้องแรก

แม่ๆค่ะท้องแรกสิวบุกมากหน้าแห้งผิดกายก็แห้งแม่ๆใช้ครีมบำรุงหน้าและผิวของอะไรกันบ้างมาแชร์หน่อยค่ะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องยังไม่กล้าใช้อะไรเลยค่ะโทรมมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตุ่มขึ้นเต็มหลังเลย แต่ก็ไม่ได้ใช้ครีมตัวไหนคิดว่าคลอดคงจะหาย