ตั้งครรถ์

แม่ๆค่ะท้องกี่เดือนกันเเร้วค่ะบ้านนี้6เดือนเเร้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ กังวลค่ะ

ตั้งครรถ์
94 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเคยกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เหมือนกันคะแต่เราว่ามันไม่น่ากังวลหรอกคะถ้าน้ำหนักเขาตามเกณ บ้านนี้ท้องแรกคะมีแต่คนว่าเล็กแต่น้ำหนักน้องเกินเกณไปแร้วคะ