ตั้งครรถ์

ตอนนี้บ้านนี้ได้6เดือนเเร้วค่ะ น้องดิ้นตลอดเรยค่ะ ยุ่เเเถวสะดือเวลาบ้านนี้นอนตะเเคง ก้อดิ้นทั้งถีบเรยค่ะ แม่บ้านอื่นกี่เดือนเเร้วค่ะ บางทีน้องก้อโกงตัวค่ะเเระก้อดิ้นตลอดไปทั้งซ้ายเเระขวาเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

33w5dแล้วคะ​ บ้าน​นี้​น้องโก่งตัวบ่อยมากเลยคะ